Vùng cung cấp dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là ở đâu?

Ngày hỏi:30/03/2017

Vùng cung cấp dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là ở đâu? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Đức, đang sinh sống tại Hà Nội, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi vùng cung cấp dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là ở đâu? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Đức_093**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vùng cung cấp dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất được quy định cụ thể tại Mục 1.4.2 Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT về chất lượng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất ban hành kèm theo Thông tư 40/2015/TT-BTTTT, theo đó:

   Vùng cung cấp dịch vụ là vùng địa lý mà DNCCDV công bố về khả năng sử dụng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất theo mức chất lượng được quy định tại mục 2.1 của quy chuẩn này.

   Trên đây là tư vấn về vùng cung cấp dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn