Yêu cầu điều tra sản lượng và giá cước bình quân dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí

Ngày hỏi:11/12/2018

Yêu cầu điều tra sản lượng và giá cước bình quân dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Thủy Phú - Gia Lai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu điều tra sản lượng và giá cước bình quân dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí được quy định tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 23/2016/TT-BTTTT quy định về điều tra sản lượng và giá cước bình quân đối với dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   a) Việc điều tra được thực hiện hàng năm. Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định nội dung điều tra quy định tại khoản 1 Điều này;

   b) Nội dung điều tra phải được phản ánh trung thực, chính xác và đầy đủ trên biểu mẫu;

   c) Việc ghi chép, thu thập, tổng hợp số liệu điều tra phải bảo đảm chính xác, không được tính trùng hoặc bỏ sót;

   d) Việc lựa chọn mẫu điều tra phải khách quan và đủ số lượng theo yêu cầu.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu điều tra sản lượng và giá cước bình quân dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 23/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn