Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại cắt với hành lang điện

Ngày hỏi:22/04/2017

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại cắt với hành lang điện là gì? Chào ban biên tập Thư ký luật, tôi là Ẩn, đang sinh sống ở Bến Tre, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại giao cắt với hành lang điện được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Ẩn_098**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại cắt với hành lang điện được quy định tại QCVN-01-2016-BCT-an-toan-duong-ong-dan-khi-dot-co-dinh-bang-kim-loaivề An toàn đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại, theo đó:

    Đối với các đường ống dẫn khí giao cắt với hành lang điện hiện hữu, phải thực hiện theo quy định của pháp luật về an toàn điện.

    Trên đây là quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại cắt với hành lang điện. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2016/BCT về An toàn đường ống dẫn khí đốt cố định bằng kim loại.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn