Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi là gì?

Ngày hỏi:06/10/2016

Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi là gì? Kính chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Anh Quân. Hiện tại, tôi đang làm việc cho một công ty xây dựng. Tôi muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp về khái niệm của Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Địa chỉ email của tôi là ququ***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 3 Nghị định 16/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi được hiểu là một tổ chức được thành lập với nhiệm vụ giúp chủ dự án quản lý thực hiện một hoặc một số chương trình, dự án.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Ban quản lý chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 16/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn