Các bên trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT bao gồm những cá nhân, tổ chức nào?

Ngày hỏi:18/05/2017

Các bên liên quan trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT và các tài liệu dự án bao gồm những cá nhân, tổ chức nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Lê Công Định, là sinh viên đại học Kiến trúc Đà Nẵng, hiện đang thực tập tại Sở Xây dựng Kon Tum. Sau quá trình thực tập em sẽ phải hoàn thành Báo cáo thực tập có nội dung về công việc tại nơi thực tập. Riêng có vấn đề về các bên liên quan trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT và các tài liệu dự án là em chưa nắm rõ được. Xin Ban Biên Tập Thư Ký Luật giải đáp giúp em vấn đề các bên liên quan trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT và các tài liệu dự án . Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Em xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. mita**@gmail.com

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề các bên liên quan trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT và các tài liệu dự án quy định tại Khoản 2 Điều 14 Thông tư 23/2015/TT-BCT về Quy định trình tự, thủ tục đầu tư dự án nhà máy nhiệt điện theo hình thức hợp đồng Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành cụ thể như sau:

   Tổng cục Năng lượng tổ chức lễ ký chính thức các tài liệu dự án giữa Chủ đầu tư BOT và Doanh nghiệp BOT với các bên liên quan, bao gồm:

   a) Ký Hợp đồng BOT và GGU với Bộ Công Thương;

   b) Ký PPA với EVN;

   c) Ký CSA với TKV (đối với dự án sử dụng than trong nước);

   d) Ký GSA với PVN (đối với dự án sử dụng khí trong nước);

   đ) Ký LLA với địa phương, nơi có dự án.

   Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề các bên liên quan trong lễ ký chính thức Hợp đồng BOT và các tài liệu dự án . Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng xem thêm tại Thông tư 23/2015/TT-BCT

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn