Căn cứ lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:20/07/2016

Căn cứ lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư công. Các anh chị cho tôi hỏi: Căn cứ lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định hiện hành tại Nghị định 77/2015/NĐ-CP thì căn cứ lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm được quy định như sau:

  1. Các căn cứ quy định tại Điều 50 của Luật Đầu tư công.

  2. Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước.

  3. Nghị quyết của Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

  4. Các hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, của Bộ, ngành trung ương, Ủy ban nhân dân các cấp về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

  Căn cứ lập kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm được quy định tại Điều 4 Nghị định 77/2015/NĐ-CP kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn