Chủ đầu tư trong Công an nhân dân là ai?

Ngày hỏi:07/02/2018

Chủ đầu tư trong Công an nhân dân là ai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Minh hiện đang sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi hiện đang công tác trong lĩnh vực xây dựng. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chủ đầu tư trong Công an nhân dân là ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chủ đầu tư trong Công an nhân dân được quy định tại Khoản 4 Điều 3 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   Chủ đầu tư trong Công an nhân dân là cơ quan, tổ chức được người có thẩm quyền quyết định đầu tư giao quản lý dự án đầu tư; chủ đầu tư đồng thời là cơ quan được giao lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án, là chủ dự án thành phần; chủ đầu tư có thể đồng thời là chủ sử dụng dự án (trường hợp vừa được giao chủ trì quản lý dự án và vừa quản lý sử dụng, khai thác, vận hành dự án).

   Trên đây là tư vấn về định nghĩa chủ đầu tư trong công an nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn