Chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân gồm những ai?

Ngày hỏi:07/02/2018

Chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân gồm những ai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thùy Chi hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc đầu tư trong công an nhân dân. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân gồm những ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân gồm những ai?
   (ảnh minh họa)
  • Chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân được quy định tại Điều 5 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó bao gồm:

   1. Người quyết định đầu tư.

   2. Cục Kế hoạch và đầu tư.

   3. Chủ chương trình; chủ dự án thành phần; chủ đầu tư; chủ sử dụng dự án.

   4. Cơ quan ký kết hợp đồng dự án theo hình thức đối tác công tư.

   Trên đây là tư vấn về chủ thể thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn