Chương trình, dự án ô trong lĩnh vực đầu tư là gì?

Ngày hỏi:06/10/2016

Chương trình, dự án ô là gì? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trương Huỳnh Như. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Công ty tư vấn xây dựng X. Tôi có thử tìm đọc một số tài liệu và biết đến thuật ngữ "chương trình, dự án ô". Tôi thấy rất lạ và muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp: Chương trình, dự án ô là gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Địa chỉ email của tôi là hynh***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm chương trình, dự án ô đã được quy định cụ thể tại Khoản 7 Điều 3 Nghị định 16/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, chương trình, dự án ô được hiểu là: chương trình, dự án trong đó có một cơ quan giữ vai trò chủ quản chương trình, dự án, thực hiện chức năng điều phối chung và các cơ quan chủ quản khác tham gia quản lý, thực hiện và thụ hưởng các dự án thành phần thuộc chương trình, dự án.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm chương trình, dự án ô. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 16/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn