Chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi là gì?

Ngày hỏi:06/10/2016

Chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi là gì? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, em tên là Thuỵ Anh. Em hiện đang là sinh viên năm 2 Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Em có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: Chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi là gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của em là: 093744****.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi đã được quy định cụ thể tại Khoản 6 Điều 3 Nghị định 16/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi được hiểu là: chương trình có những điều kiện giải ngân vốn ODA, vốn vay ưu đãi của nhà tài trợ nước ngoài gắn với cam kết của Chính phủ Việt Nam về xây dựng và thực hiện chính sách, thể chế, giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội theo quy mô và lộ trình thực hiện được thỏa thuận giữa các bên.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm chương trình kèm theo khung chính sách liên quan đến vốn ODA, vốn vay ưu đãi. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 16/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn