Cơ sở vật chất, thiết bị của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:04/08/2018

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật!

Tôi tên là Như Ái, hiện tôi đang sinh sống tại Bình Phước. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ sở vật chất, thiết bị của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này.

Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ sở vật chất, thiết bị của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài được quy định tại Khoản 1 Điều 36 Nghị định 86/2018/NĐ-CP Quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục do Thủ tướng Chính phủ ban hành với nội dung như sau:

   - Có phòng học phù hợp về ánh sáng, bàn ghế, thiết bị, đồ dùng giảng dạy;

   - Có diện tích dùng cho học tập, giảng dạy bảo đảm ở mức bình quân ít nhất là 2,5 m2/người học đối với cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn;

   - Có văn phòng của ban giám đốc, lãnh đạo, phòng giáo viên, thư viện và các phòng chức năng khác.

   Trên đây là nội dung trả lời về cơ sở vật chất, thiết bị của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn