Điều kiện chương trình, dự án được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:24/08/2016

Điều kiện chương trình, dự án được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư công. Các anh chị cho tôi hỏi: Điều kiện chương trình, dự án được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định hiện hành tại Nghị định 77/2015/NĐ-CP thì điều kiện chương trình, dự án được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định như sau:

  1. Đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 55 của Luật Đầu tư công.

  2. Đối với dự án khởi công mới, ngoài việc đáp ứng các quy định tại khoản 1 Điều 10 Nghị định 77/2015/NĐ-CP, phải bảo đảm cân đối đủ nguồn vốn hoàn thành dự án theo thời gian quy định tại Điều 13 của Nghị định này.

  3. Trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư chương trình, dự án đầu tư công thực hiện theo các quy định của Luật Đầu tư công và các Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư công.

  Điều kiện chương trình, dự án được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định tại Khoản 1 Điều 10 Nghị định 77/2015/NĐ-CP kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn