Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào?

Ngày hỏi:28/12/2016

Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi muốn mở một cơ sở kinh doanh để khảo nghiệm các loại giống thủy sản trước khi được nuôi trồng, nhưng những quy định của pháp luật về vấn đề này thì tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hoàng Quyên (quyen_tran***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định tại Điều 17 Nghị định 66/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư kinh doanh về bảo vệ và kiểm định thực vật; giống cây trồng; nuôi động vật rừng thông thường; chăn nuôi; thủy sản; thực phẩm như sau:

   1. Có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học trở lên về nuôi trồng thủy sản.

   2. Có hệ thống cấp, thoát nước riêng biệt; có nơi xử lý chất thải.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 66/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Khai thác thủy sản
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn