Điều kiện để được gia hạn liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:27/07/2018

Điều kiện để được gia hạn liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Tâm. Trong quá trình làm việc tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Điều kiện để được gia hạn liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Hi vọng sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện để được gia hạn liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định tại Khoản 2 ĐIều 12 Nghị định 86/2018/NĐ-CP Quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục do Thủ tướng Chính phủ ban hành với nội dung như sau:

   - Các bên liên kết thực hiện đúng quy định trong quyết định phê duyệt liên kết;

   - Không vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

   Ngoài ra, việc gia hạn liên kết giáo dục còn phải được thực hiện trong thời hạn 06 tháng trước khi liên kết giáo dục hết thời hạn.

   Trên đây là nội dung trả lời về điều kiện để được gia hạn liên kết giáo dục với nước ngoài. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn