Điều kiện để được hỗ trợ vốn đối với dự án triển khai ứng dụng sáng chế bảo vệ môi trường

Ngày hỏi:24/10/2018

Điều kiện để được hỗ trợ vốn đối với dự án triển khai ứng dụng sáng chế bảo vệ môi trường gồm những gì? Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề trên trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Thanh Tâm - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện để được hỗ trợ vốn đối với dự án triển khai ứng dụng sáng chế bảo vệ môi trường được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư 12/2017/TT-BTC hướng dẫn trình tự, thủ tục hỗ trợ vốn đầu tư thiết bị của dự án triển khai ứng dụng sáng chế bảo vệ môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

   a) Dự án hoạt động theo quy định tại Khoản 11 Phụ lục III, Nghị định số 19/2015/NĐ-CP;

   b) Dự án được lập, thẩm định, phê duyệt hoặc cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư (sau đây viết tắt là GCNĐKĐT) đối với các trường hợp phải cấp GCNĐKĐT theo đúng quy định của pháp luật;

   c) Dự án đã hoàn thành, nghiệm thu, quyết toán;

   d) Dự án đã kết thúc thời gian chạy thử và đủ điều kiện vận hành bình thường.

   Trên đây là tư vấn về điều kiện để được hỗ trợ vốn đối với dự án triển khai ứng dụng sáng chế bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 12/2017/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn