Hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài

Ngày hỏi:10/11/2016

Hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài được quy định như thế nào? Bạn đọc Tuấn Lộc, địa chỉ mail tuan_loc****@gmail.com hỏi: Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề muốn hỏi như sau: Tôi làm trong hoạt động tài chính- ngân hàng và cũng rất quan tâm tới các thông tin pháp luật về nội dung này. Gần đây vì lý do công việc nên tôi có tìm hiểu về đầu tư gián tiếp ra nước ngoài. Tôi muốn hỏi: Hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài được quy định tại Điều 9 Thông tư 10/2016/TT-NHNN hướng dẫn quy định tại Nghị định 135/2015/NĐ-CP quy định về đầu tư gián tiếp ra nước ngoài do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành.

  Theo đó, hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài bao gồm:

  1. Thưởng trực tiếp bằng cổ phiếu.

  2. Thưởng quyền mua cổ phiếu với các Điều kiện ưu đãi.

  Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về hình thức thưởng của chương trình thưởng cổ phiếu phát hành ở nước ngoài, được quy định tại Thông tư 10/2016/TT-NHNN. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn