Hồ sơ đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:27/07/2018

Hồ sơ đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Khánh Linh. Trong quá trình làm việc tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hồ sơ đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Hi vọng sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 3 Điều 12 Nghị định 86/2018/NĐ-CP Quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì hồ sơ đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục với nước ngoài được quy định như sau:

   - Đơn đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục do các bên liên kết cùng ký theo Mẫu số 04 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP;

   - Báo cáo tổng kết hoạt động liên kết trong thời gian được cấp phép;

   - Thỏa thuận hoặc Hợp đồng hợp tác đang còn hiệu lực giữa các bên liên kết, trong đó có thông tin theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 9 Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

   Trên đây là nội dung trả lời về hồ sơ đề nghị gia hạn hoặc điều chỉnh liên kết giáo dục với nước ngoài. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn