Hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại đối với trung tâm học tập cộng đồng

Ngày hỏi:03/05/2017

Hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại đối với trung tâm học tập cộng đồng được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hòa Bình, hiện đang sống tại Ninh Bình, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại đối với trung tâm học tập cộng đồng như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoabinh0271***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại đối với trung tâm học tập cộng đồng được quy định tại Điểm d Khoản 3 Điều 44 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   Hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại gồm:

   - Tờ trình cho phép hoạt động trở lại;

   - Quyết định thành lập đoàn kiểm tra;

   - Biên bản kiểm tra.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ đề nghị hoạt động trở lại đối với trung tâm học tập cộng đồng. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn