Hồ sơ đề nghị sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu nào?

Ngày hỏi:06/11/2018

Mọi người hãy giúp tôi trả lời câu hỏi sau đây: Hồ sơ đề nghị sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu nào? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 7 Điều 1 Nghị định 135/2018/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thì hồ sơ đề nghị sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu sau đây:

   - Tờ trình đề nghị sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, trong đó có phương án để bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của trẻ em, giáo viên;

   - Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu văn bằng, chứng chỉ của giáo viên hoặc người chăm sóc trẻ em.

   Trên đây là nội dung trả lời về hồ sơ đề nghị sáp nhập, chia, tách nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 135/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn