Hồ sơ để trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập hoạt động giáo dục

Ngày hỏi:04/05/2017

Hồ sơ để trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập hoạt động giáo dục được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hòa Bình, hiện đang sống tại Ninh Bình, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ để trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập hoạt động giáo dục như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoabinh0271***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ để trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập hoạt động giáo dục được quy định tại Khoản 2 Điều 63 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   a) Văn bản đề nghị cho phép hoạt động giáo dục, trong đó nêu rõ điều kiện đáp ứng hoạt động tương ứng với các nhiệm vụ;

   b) Bản sao có chứng thực quyết định thành lập hoặc quyết định cho phép thành lập trung tâm.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ để trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập hoạt động giáo dục. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn