Hồ sơ giải thể trường trung học theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường

Ngày hỏi:03/05/2017

Hồ sơ giải thể trường trung học theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Thanh Hòa, hiện đang sống tại Cần Giờ, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ giải thể trường trung học theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoa***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ giải thể trường trung học theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường được quy định tại Điểm b Khoản 3 Điều 31 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   Trường trung học giải thể theo điểm d khoản 1 Điều này, hồ sơ gồm:

   - Tờ trình đề nghị giải thể của tổ chức, cá nhân;

   - Tờ trình đề nghị giải thể của Phòng Giáo dục và Đào tạo đối với trường trung học cơ sở, Sở Giáo dục và Đào tạo đối với trường trung học phổ thông.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ giải thể trường trung học theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn