Hồ sơ thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu gì?

Ngày hỏi:06/11/2018

Mọi người hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau: Hồ sơ thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu gì? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 2 Điều 11 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục do Thủ tướng Chính phủ ban hành do Thủ tướng Chính phủ ban hành và được sửa đổi, bổ sung bởi Khoản 5 Điều 1 Nghị định 135/2018/NĐ-CP thì hồ sơ thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập gồm có những tài liệu sau đây:

   - Tờ trình đề nghị cho phép thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập;

   - Trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ dân lập, tư thục có thể thuê trường sở, cơ sở vật chất, thiết bị của Nhà nước, cơ sở giáo dục công lập không sử dụng để tổ chức hoạt động giáo dục theo quy định của pháp luật;

   - Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu văn bằng, chứng chỉ của giáo viên hoặc người chăm sóc trẻ em.

   Trên đây là nội dung trả lời về hồ sơ thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 135/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn