Hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao

Ngày hỏi:20/02/2017

Hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Bích (bich*****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao được quy định tại Điều 21 Quy chế Khu công nghệ cao ban hành kèm theo Nghị định 99/2003/NĐ-CP như sau:

   1. Các hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao trong Khu công nghệ cao bao gồm:

   a) Triển lãm, quảng cáo công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao.

   b) Mua, bán sản phẩm công nghệ cao.

   c) Chuyển giao công nghệ cao.

   d) Các dịch vụ tư vấn chuyển giao, thương mại hoá công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao.

   2. Ban Quản lý Khu công nghệ cao tổ chức và quản lý các hoạt động quy định tại khoản 1 Điều này theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là quy định về Hoạt động thương mại công nghệ cao và sản phẩm công nghệ cao. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 99/2003/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn