Hướng dẫn về người ký các văn bản trong hồ sơ thủ tục đầu tư ra nước ngoài

Ngày hỏi:03/12/2018

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Tôi đang tìm hiểu về các biểu mẫu thực hiện đầu tư ra nước ngoài. Vậy Ban tư vấn tôi hỏi người ký các văn bản trong hồ sơ thủ tục đầu tư ra nước ngoài được hướng dẫn như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Thanh Tâm - Bến Tre

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hướng dẫn về người ký các văn bản trong hồ sơ thủ tục đầu tư ra nước ngoài được quy định tại Điều 5 Thông tư 03/2018/TT-BKHĐT hướng dẫn và ban hành mẫu văn bản thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành, theo đó:

   1. Đối với nhà đầu tư là tổ chức, người ký các văn bản được quy định mẫu trong Thông tư này là người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

   2. Đối với nhà đầu tư là cá nhân, nhà đầu tư tự ký các văn bản được quy định mẫu trong Thông tư này.

   Trên đây là tư vấn về hướng dẫn về người ký các văn bản trong hồ sơ thủ tục đầu tư ra nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 03/2018/TT-BKHĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn