Khảo sát hiện trường để lập hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn

Ngày hỏi:04/07/2018

Khảo sát hiện trường để lập hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn quy định ra sao? Chào Ban biên tập, tôi là Cảnh Công, đang làm việc trong một công ty xây dựng. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể: Khảo sát hiện trường để lập hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khảo sát hiện trường để lập hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn quy định tại Mục 9 Thông tư 14/2016/TT-BKHĐT quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu Muc 4 dịch vụ phi tư vấn do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành. Cụ thể:

   - Trường hợp cần thiết, nhà thầu khảo sát hiện trường phục vụ cho việc lập HSDT. Bên mời thầu sẽ tạo điều kiện, hướng dẫn nhà thầu đi khảo sát hiện trường. Chi phí khảo sát hiện trường để phục vụ cho việc lập HSDT thuộc trách nhiệm của nhà thầu.

   - Bên mời thầu không chịu trách nhiệm pháp lý về những rủi ro đối với nhà thầu phát sinh từ việc khảo sát hiện trường như tai nạn, mất mát tài sản và các rủi ro khác.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về khảo sát hiện trường để lập hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 14/2016/TT-BKHĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn