Khi nào thành phố bố trí được địa điểm đầu tư xây trụ sở mới phường Trại Cau, quận Lê Chân?

Ngày hỏi:23/06/2013
Khi nào thành phố bố trí được địa điểm đầu tư xây trụ sở mới phường Trại Cau, quận Lê Chân?

  Nội dung này được CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG tư vấn như sau:

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

   Việc bố trí địa điểm để đầu tư xây dựng mới Trụ sở Đảng ủy, UBND phường Trại Cau, quận Lê Chân đã được UBND thành phố chỉ đạo, các cấp, ngành và đơn vị liên quan phối hợp xem xét, giải quyết. Ngày 08/12/2011, UBND thành phố đã có Quyết định số 2007/QĐ-UBND thu hồi nhà đất nói trên giao cho UBND quận Lê Chân quản lý, tiến hành thủ tục bồi thường, giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án xây dựng trụ sở Đảng ủy, UBND phường Trại Cau. Qua thực hiện đến nay, UBND quận Lê Chân đã triển khai được một số công việc như: Thành lập Hội đồng bồi thường hỗ trợ, tái định cư; kiểm kê lên phương án bồi thường hỗ trợ; giao đơn vị tư vấn lập dự án đầu tư.

   Trên cơ sở Tờ trình số 33/TTr-UBND ngày 16/4/2013 của UBND phường Trại Cau, ngày 28/5/2013, UBND quận Lê Chân có Tờ trình số 29/TTr-UBND xin chủ trương về việc đấu giá trụ sở hiện tại của UBND phường Trại Cau (số 98 phố Tô Hiệu) để lấy kinh phí xây dựng trụ sở mới.

   Tuy nhiên, theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND thành phố đã có chủ trương tại Công văn số 3003/UBND-TC ngày 08/5/2013 về việc tạm dừng khởi công các công trình trong năm 2013, 2014 của các quận, huyện để tập trung vốn xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản. Do đó, trong giai đoạn hiện nay, UBND thành phố chưa xem xét quyết định đầu tư xây dựng trụ sở mới của UBND phường Trại Cau.


  Nguồn:

  Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn