Không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi khi dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:14/12/2016

Không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi khi dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là An, đang sinh sống ở Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi khi dự án không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh An_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi khi dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường được quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 17 Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, theo đó:

   Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi trong trường hợp dự án không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường, tổ chức sơ tuyển hoặc tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư khi đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

   Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi không điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) không thu hút được nhà đầu tư quan tâm sau khi đã thăm dò thị trường . Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn