Không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện dự án ODA gửi cơ quan nhà nước bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:12/12/2016

Không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện dự án ODA gửi cơ quan nhà nước bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống ở Đà Năng. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện dự án ODA gửi cơ quan nhà nước bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Minh_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện dự án ODA gửi cơ quan nhà nước được quy định tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, theo đó:

   Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện chương trình, dự án ODA gửi cơ quan có thẩm quyền.

   Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc lập báo cáo gửi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật đối với hành vi vi phạm.

   Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi không tuân thủ chế độ báo cáo kết quả thực hiện dự án ODA gửi cơ quan nhà nước. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn