Kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC)

Ngày hỏi:26/02/2018

Kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC)  được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thế Vinh, nhân viên văn phòng, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là việc kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC) được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC)
   (ảnh minh họa)
  • Kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC) được quy định tại Mục 1 Chương III Thông tư 11/2016/TT-BKHĐT Hướng dẫn lập hồ sơ mời thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC), cụ thể như sau:

   - Kiểm tra số lượng bản chụp HSĐXKT;

   - Kiểm tra các thành phần của bản gốc HSĐXKT, bao gồm: Đơn dự thầu thuộc HSĐXKT, thỏa thuận liên danh (nếu có), giấy ủy quyền ký đơn dự thầu (nếu có); bảo đảm dự thầu; tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ; tài liệu chứng minh năng lực và kinh nghiệm; đề xuất về kỹ thuật và các thành phần khác thuộc HSĐXKT theo quy định tại Mục 10 CDNT;

   - Kiểm tra sự thống nhất nội dung giữa bản gốc và bản chụp để phục vụ quá trình đánh giá chi tiết HSĐXKT.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về việc kiểm tra hồ sơ đề xuất về kỹ thuật gói thầu thiết kế, cung cấp hàng hóa và xây lắp (EPC). Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 11/2016/TT-BKHĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn