Lập báo cáo giám sát đầu tư không đầy đủ nội dung bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:10/12/2016

Lập báo cáo giám sát đầu tư không đầy đủ nội dung bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Bảo, đang sinh sống ở Thái Bình. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi lập báo cáo giám sát đầu tư không đầy đủ nội dung bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Nhật Bảo_097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi lập báo cáo giám sát đầu tư không đầy đủ nội dung được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 10 Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, theo đó:

   Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi lập báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư không đầy đủ nội dung.

   Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc bổ sung các nội dung còn thiếu vào Báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư đối với hành vi vi phạm.

   Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi lập báo cáo giám sát đầu tư không đầy đủ nội dung. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn