Người có thẩm quyền quyết định đầu tư trong công an nhân dân gồm những ai?

Ngày hỏi:07/02/2018

Người có thẩm quyền quyết định đầu tư trong công an nhân dân gồm những ai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Kim Long hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang hiểu về việc đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi người có thẩm quyền quyết định đầu tư trong công an nhân dân gồm những ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Người có thẩm quyền quyết định đầu tư trong công an nhân dân được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   Người có thẩm quyền quyết định đầu tư là người được quyền quyết định đầu tư trong Công an nhân dân gồm: Bộ trưởng Bộ Công an; Thủ trưởng các đơn vị được Bộ trưởng phân cấp hoặc ủy quyền quyết định đầu tư.

   Trên đây là tư vấn về người có thẩm quyền quyết định đầu tư trong công an nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn