Nguyên tắc thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân

Ngày hỏi:07/02/2018

Nguyên tắc thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Linh Trang hiện đang hiểu về việc đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nguyên tắc thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguyên tắc thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân được quy định tại Điều 4 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   1. Bảo đảm tuân thủ các quy định của Thông tư này và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan đến quản lý, giám sát, đánh giá đầu tư và xây dựng.

   2. Phát hiện và phản ánh đầy đủ, kịp thời, chính xác, trung thực, khách quan về tình hình thực hiện chương trình, dự án đầu tư.

   3. Giải quyết kịp thời khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình, dự án đầu tư và xử lý vi phạm (nếu có).

   4. Bảo đảm chủ động, linh hoạt, tiết kiệm.

   Trên đây là tư vấn về nguyên tắc thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn