Nội dung giám sát, đánh giá dự án đầu tư trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư

Ngày hỏi:07/02/2018

Nội dung giám sát, đánh giá dự án đầu tư trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hùng hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về dự án đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung giám sát, đánh giá dự án đầu tư trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung giám sát, đánh giá dự án đầu tư trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định tại Điều 20 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   1. Cơ quan ký kết hợp đồng dự án theo hình thức đối tác công tư, thực hiện giám sát, đánh giá và báo cáo các nội dung sau:

   a) Việc lập Báo cáo đề xuất dự án, Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án;

   b) Tình hình trình thẩm định, phê duyệt đề xuất dự án, Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án;

   c) Khó khăn, vướng mắc, phát sinh trong quá trình lập Báo cáo đề xuất dự án, Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án và việc xử lý theo thẩm quyền;

   d) Việc lựa chọn nhà đầu tư; đàm phán, ký kết hợp đồng dự án và đăng ký đầu tư;

   đ) Tình hình thực hiện hợp đồng dự án;

   e) Ngoài các nội dung quy định tại các điểm a, b, c, d và đ khoản này, thực hiện theo quy định tại Điều 13 và Điều 14 của Thông tư này;

   g) Việc đánh giá dự án theo hình thức đối tác công tư thực hiện theo Điều 32 Nghị định số 84/2015/NĐ-CP.

   2. Nội dung giám sát, đánh giá của Cục Kế hoạch và đầu tư

   a) Theo dõi, kiểm tra việc lựa chọn nhà đầu tư, ký kết hợp đồng dự án và đăng ký đầu tư;

   b) Theo dõi, kiểm tra tình hình thực hiện hợp đồng dự án;

   c) Ngoài các nội dung theo quy định tại các điểm a và b khoản này thực hiện theo quy định tại các điều 21, 22, 23 và 24 của Thông tư này.

   3. Cơ quan ký kết hợp đồng dự án theo hình thức đối tác công tư thực hiện báo cáo giám sát, đánh giá theo các biểu mẫu được ban hành theo Thông tư số 22/2015/TT-BKHĐT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định về mẫu báo cáo giám sát và đánh giá đầu tư.

   Trên đây là tư vấn về nội dung giám sát, đánh giá dự án đầu tư trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Dự án đối tác công tư
  Công an nhân dân
  Dự án đầu tư
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn