Phạm vi hoạt động chứng chỉ hành nghề khảo sát xây dựng hạng I

Ngày hỏi:11/12/2019

Tôi mới được nâng hạng chứng chỉ hành nghề khảo sát xây dựng từ hạng II lên hạng I chuyên về lĩnh vực khảo sát địa chất công trình. Trước đây tôi đã được làm chủ nhiệm khảo sát công trình cấp II, cho hỏi khi có chứng chỉ hạng I tôi được làm chủ nhiệm khảo sát công trình cấp I và dự án nhóm A không? Nhờ hỗ trợ!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Khoản 6 Điều 1 Nghị định 100/2018/NĐ-CP quy định phạm vi hoạt động khảo sát xây dựng của người có chứng chỉ hành nghề khảo sát xây dựng như sau:

   - Hạng I: Được làm chủ nhiệm khảo sát xây dựng tất cả các nhóm dự án, các cấp công trình cùng lĩnh vực được ghi trong chứng chỉ hành nghề.

   - Hạng II: Được làm chủ nhiệm khảo sát xây dựng dự án nhóm B, công trình cấp II trở xuống cùng lĩnh vực được ghi trong chứng chỉ hành nghề.

   - Hạng III: Được làm chủ nhiệm khảo sát xây dựng dự án nhóm C, dự án có yêu cầu lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật, công trình cấp III trở xuống cùng lĩnh vực được ghi trong chứng chỉ hành nghề.

   => Như vậy, căn cứ quy định trên và thông tin bạn cung cấp thì bạn được làm chủ nhiệm khảo sát xây dựng tất cả các nhóm dự án (dự án nhóm A), các cấp công trình (công trình cấp I) thuộc lĩnh vực khảo sát địa chất công trình.

   Trên đây là nội dung hỗ trợ.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn