Quản lý Quỹ thưởng thành tích bán vốn của tổng công ty đầu tư kinh doanh sử dụng vốn nhà nước được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:07/02/2017

Quản lý Quỹ thưởng thành tích bán vốn của tổng công ty đầu tư kinh doanh sử dụng vốn nhà nước được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi có một vài thắc mắc trong lĩnh vực Doanh nghiệp nhà nước mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho tôi hỏi: Quản lý Quỹ thưởng thành tích bán vốn của tổng công ty đầu tư kinh doanh sử dụng vốn nhà nước được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 35 Nghị định 151/2013/NĐ-CP thì quản lý Quỹ thưởng thành tích bán vốn của tổng công ty đầu tư kinh doanh sử dụng vốn nhà nước được quy định như sau:

   Quỹ thưởng thành tích bán vốn được trích lập theo quy định tại Nghị định này được dùng để thưởng khuyến khích cho cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên của Tổng công ty theo thành tích trong công tác quản lý, bán vốn nhà nước; thưởng cá nhân, tập thể khác có đóng góp vào thành tích hoạt động của Tổng công ty. Mức thưởng cụ thể do Tổng giám đốc quyết định theo quy chế sử dụng Quỹ thưởng thành tích bán vốn đã được Hội đồng thành viên thông qua.

   Quản lý Quỹ thưởng thành tích bán vốn của tổng công ty đầu tư kinh doanh sử dụng vốn nhà nước được quy định tại Nghị định 151/2013/NĐ-CP về cơ cấu tổ chức tổng công ty đầu tư, kinh doanh sử dụng vốn nhà nước.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn