Quy định về biên bản mở hồ sơ đề xuất về tài chính đối với dự án PPP

Ngày hỏi:21/03/2020

Theo tôi biết, từ 20/04/2020 tới đây, Nghị định hướng dẫn lựa chọn nhà đầu tư sẽ có hiệu lực pháp luật, vậy biên bản mở hồ sơ đề xuất về tài chính đối với dự án PPP được quy định nhue thế nào? Rất mong được giải đáp, xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại khoản 3 Điều 40 Nghị định 25/2020/NĐ-CP (có hiệu lực ngày 20/04/2020), về biên bản mở hồ sơ đề xuất về tài chính đối với dự án PPP được quy định như sau:

   - Các thông tin nêu tại các khoản 1 và 2 Điều này phải được ghi vào biên bản mở hồ sơ đề xuất về tài chính - thương mại. Biên bản mở hồ sơ đề xuất về tài chính - thương mại phải được ký xác nhận bởi đại diện của bên mời thầu và nhà đầu tư tham dự mở hồ sơ đề xuất về tài chính - thương mại. Biên bản này phải được gửi cho các nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật;

   - Đại diện của bên mời thầu phải ký xác nhận vào tất cả các trang bản gốc của hồ sơ đề xuất về tài chính - thương mại.

   Để biết thêm các thông tin về việc mở hồ sơ đề xuất về tài chính – thương mại đối với dự án PPP, bạn có thể tham khảo thêm Nghị định 25/2020/NĐ-CP (có hiệu lực ngày 20/04/2020).

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Dự án PPP
  Chủ dự án
  Chủ đầu tư dự án
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn