Sản phẩm cuối cùng trong hoạt động khoa học công nghệ là gì?

Ngày hỏi:13/05/2017

Sản phẩm cuối cùng trong hoạt động khoa học công nghệ là gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Em tên là Quang, là sinh viên trường đại học Khoa học tự nhiên, trong quá trình tìm hiểu, em có đọc qua một số thuật ngữ pháp lý về vấn đề đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động khoa học công nghệ, các thuật ngữ này khiến em hơi khó hiểu. Cụ thể, xin Ban Biên Tập Thư Ký Luật cho em biết thế nào là sản phẩm cuối cùng trong hoạt động khoa học công nghệ? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (vulaw@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề sản phẩm cuối cùng trong hoạt động khoa học công nghệ quy định tại Khoản 3 Điều 3 Nghị định 95/2014/NĐ-CP cụ thể như sau:

   Sản phẩm cuối cùng là sản phẩm của nhiệm vụ khoa học và công nghệ được cơ quan có thẩm quyền quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ phê duyệt và được quy định trong hợp đồng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

   Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về sản phẩm cuối cùng trong hoạt động khoa học công nghệ. Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng xem thêm tại Nghị định 95/2014/NĐ-CP

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn