Thẩm định chương trình đầu tư điều chỉnh trong đầu tư công gồm những nội dung gì?

Ngày hỏi:26/12/2016

Thẩm định chương trình đầu tư điều chỉnh trong đầu tư công gồm những nội dung gì? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Luật TP.HCM, hiện tại tôi đang làm đề tài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực đầu tư công, nhưng có một số vấn đề tôi còn chưa rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Thẩm định chương trình đầu tư điều chỉnh trong đầu tư công gồm những nội dung gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Hùng (096***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung thẩm định chương trình đầu tư điều chỉnh trong đầu tư công được quy định tại Khoản 1 Điều 41 Nghị định 136/2015/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư công như sau:

   Nội dung thẩm định chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình mục tiêu bao gồm:

   a) Các nội dung quy định tại Khoản 1 Điều 40 của Nghị định này;

   b) Sự tuân thủ các quy định của pháp luật về điều chỉnh chương trình theo quy định tại Khoản 1 và Khoản 3 Điều 46 của Luật Đầu tư công và của Nghị định này.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nội dung thẩm định chương trình đầu tư điều chỉnh trong đầu tư công. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 136/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn