Thời hạn cập nhật thông tin khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư công hàng năm đối với nguồn vốn ngân sách trung ương

Ngày hỏi:01/08/2017

Thời hạn cập nhật thông tin khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư công hàng năm đối với nguồn vốn ngân sách trung ương là bao lâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nhã Nam hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang làm cán bộ xã. Tôi có nghe về kế hoạch đầu tư công hàng năm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn cập nhật thông tin khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư công hàng năm đối với nguồn vốn ngân sách trung ương là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn cập nhật thông tin khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư công hàng năm đối với nguồn vốn ngân sách trung ương được quy định tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 03/2017/TT-BKHĐT quy định chế độ báo cáo việc lập, theo dõi và đánh giá thực hiện kế hoạch đầu tư công do Bộ Kế hoạch và đầu tư ban hành, theo đó:

   Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn và hàng năm, ứng trước vốn kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện cập nhật trên Hệ thống các thông tin điều chỉnh và mức vốn ứng trước kế hoạch đầu tư trung hạn và hàng năm của từng dự án (nếu có).

   Trên đây là tư vấn về thời hạn cập nhật thông tin khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư công hàng năm đối với nguồn vốn ngân sách trung ương. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 03/2017/TT-BKHĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn