Thực hiện giám sát, đánh giá chương trình đầu tư trong công an nhân dân của chủ chương trình

Ngày hỏi:07/02/2018

Thực hiện giám sát, đánh giá chương trình đầu tư trong công an nhân dân của chủ chương trình được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thùy hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi hiện đang tìm hiểu về chương trình đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thực hiện giám sát, đánh giá chương trình đầu tư trong công an nhân dân của chủ chương trình được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thực hiện giám sát, đánh giá chương trình đầu tư trong công an nhân dân của chủ chương trình được quy định tại Điều 7 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   1. Chủ chương trình chỉ định một đơn vị trực thuộc thực hiện nhiệm vụ giám sát, đánh giá đầu tư đối với các chương trình thuộc phạm vi quản lý.

   2. Nội dung giám sát, đánh giá chương trình đầu tư của chủ chương trình gồm: theo dõi chương trình đầu tư, kiểm tra chương trình đầu tư và đánh giá chương trình đầu tư.

   Trên đây là tư vấn về thực hiện giám sát, đánh giá chương trình đầu tư trong công an nhân dân của chủ chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn