Trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư

Ngày hỏi:07/02/2018

Trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hải hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc dự án đầu tư trong công an nhân dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư
   (ảnh minh họa)
  • Trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư được quy định tại Điều 19 Thông tư 59/2017/TT-BCA về quy định giám sát và đánh giá đầu tư trong Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó:

   1. Cơ quan ký kết hợp đồng dự án theo hình thức đối tác công tư tự tổ chức thực hiện theo dõi, kiểm tra quá trình chuẩn bị đầu tư dự án theo quy định; tổ chức thực hiện theo dõi, kiểm tra, đánh giá quá trình đầu tư dự án theo nội dung được phê duyệt và hợp đồng dự án.

   2. Cục Kế hoạch và đầu tư thực hiện theo dõi, kiểm tra dự án thuộc thẩm quyền; việc kiểm tra được thực hiện như sau:

   a) Kiểm tra ít nhất một lần đối với các dự án có thời gian thực hiện đầu tư trên 12 tháng;

   b) Kiểm tra khi điều chỉnh dự án làm thay đổi địa điểm, mục tiêu, quy mô, tăng tổng vốn đầu tư;

   c) Tổ chức kiểm tra theo kế hoạch hoặc đột xuất.

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm giám sát dự án đầu trong công an nhân dân theo hình thức đối tác công tư. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 59/2017/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn