Việc bố trí vốn chuẩn bị và thực hiện đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định ra sao?

Ngày hỏi:07/09/2016

Việc bố trí vốn chuẩn bị và thực hiện đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định ra sao? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư công. Các anh chị cho tôi hỏi: Việc bố trí vốn chuẩn bị và thực hiện đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định ra sao? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định hiện hành tại Nghị định 77/2015/NĐ-CP thì việc bố trí vốn chuẩn bị và thực hiện đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định như sau:

  - Bố trí vốn chuẩn bị đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn

  Vốn chuẩn bị đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được bố trí từ nguồn vốn ngân sách nhà nước theo phân cấp quản lý, vốn bổ sung có mục tiêu của ngân sách cấp trên và các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện các nội dung quy định tại khoản 1 Điều 57 của Luật Đầu tư công.

  - Bố trí vốn thực hiện dự án trong kế hoạch đầu tư công trung hạn

  + Vốn thực hiện dự án bố trí trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều 57 của Luật Đầu tư công.

  + Vốn thực hiện dự án chỉ được bố trí khi đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 10 của Nghị định 77/2015/NĐ-CP.

  Việc bố trí vốn chuẩn bị và thực hiện đầu tư trong kế hoạch đầu tư công trung hạn được quy định tạ Điều 12 Nghị định 77/2015/NĐ-CP kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn