Nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) trong Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng

Ngày hỏi:05/11/2016

Nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng được quy định ra sao? Và được quy định cụ thể ở đâu? Em tên là Trần Nguyên Khang, quê ở Nghệ An. Số điện thoại của em là: 098747*****. Em đang tìm hiểu về hoạt động hành nghề công chứng và muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp về nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) trong Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự. Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) trong Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 20 Thông tư 04/2015/TT-BTP hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng.

   Theo đó, nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) trong Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng được quy định như sau: các thành viên khác trong Hội đồng kiểm tra thực hiện công việc theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng kiểm tra và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Hội đồng kiểm tra.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nhiệm vụ, quyền hạn của các thành viên khác (trừ Chủ tịch) trong Hội đồng kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Thông tư 04/2015/TT-BTP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hành nghề công chứng
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn