Xử lý chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật vi phạm quy định

Ngày hỏi:15/05/2017

Chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật vi phạm thì sẽ bị xử lý như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Long hiện đang công tác tại Trà Vinh. Tôi đang tìm hiều về chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật và có vấn đề cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi đó là chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật vi phạm quy định thì bị xử lý như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xử lý chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật vi phạm quy định
   (ảnh minh họa)
  • Xử lý chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật vi phạm quy đinh được quy định tại Khoản 2 Điều 27 Nghị định 77/2008/NĐ-CP về tư vấn pháp luật, theo đó:

   Chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật có hành vi vi phạm các quy định của Nghị định này thì bị xử phạt vi phạm hành chính; nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề xử lý trung tâm tư vấn pháp luật khi vi phạm quy định. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tìm hiểu thêm tại Nghị định 77/2008/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn