Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp có mã ngành bao nhiêu?

Ngày hỏi:14/09/2018

Tôi tên Thùy Dung sinh sống và làm việc tại Trảng Bom, Đồng Nai. Để đáp ứng nhu cầu công việc tôi có tìm hiểu đôi chút về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, nhưng không rành lắm, vừa hay có một người bạn giới thiệu với tôi về trang tư vấn của các bạn, nên nhờ các bạn hỗ trợ giúp: Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp có mã ngành bao nhiêu? Nhóm này gồm những hoạt động nào? Mong sớm nhận được phản hồi! (0234***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   46691: Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp

   Nhóm này gồm:

   - Bán buôn phân bón;

   - Bán buôn thuốc trừ sâu;

   - Bán buôn hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp: Thuốc trừ cỏ, thuốc chống nảy mầm, thuốc kích thích sự tăng trưởng của cây, các hoá chất khác sử dụng trong nông nghiệp.

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn