Bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh có mã ngành bao nhiêu?

Ngày hỏi:18/09/2018

Vừa qua, Ban biên tập có nhận được câu hỏi gửi về từ mail tanphu_huynh***@gmail.com với nội dung: bạn đang có nhu cầu tra cứu một số mã ngành mà bạn quan tam, tuy nhiên không biết cách tra cứu thế nào là đúng. Nên mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Ban biên tập: Bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh có mã ngành bao nhiêu? Nhóm này gồm những hoạt động nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhóm ngành bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành, (có hiệu lực từ ngày 20/8/2018), theo đó:

   47749: Bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh

   Nhóm này gồm:

   - Bán lẻ sách báo, truyện, tạp chí cũ, kể cả cho thuê;

   - Bán lẻ hàng đã qua sử dụng khác;

   - Bán lẻ đồ cổ;

   - Hoạt động của đấu giá viên.

   Loại trừ:

   - Bán lẻ ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác, loại đã qua sử dụng được phân vào nhóm 45120 (Bán lẻ ô tô con (loại 9 chỗ ngồi trở xuống)) và nhóm 45412 (Bán lẻ mô tô, xe máy);

   - Hoạt động đấu giá qua internet và đấu giá khác không ở cửa hàng (bán lẻ) được phân vào nhóm 47910 (Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet) và nhóm 47990 (Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu);

   - Hoạt động của cửa hàng cầm đồ được phân vào nhóm 64920 (Hoạt động cấp tín dụng khác).

   Trên đây là tư vấn về các nhóm ngành bán lẻ hàng hóa khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh. Để nắm thông tin các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tổng hợp mã ngành nghề kinh doanh mới nhất.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn