Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài như thế nào?

Ngày hỏi:21/12/2016

Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc liên quan đến hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Nhã (nha_thanh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện việc quản lý kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định tại Khoản 2 Điều 32 Nghị định 86/2013/NĐ-CP về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài như sau:

   a) Phối hợp với Bộ Tài chính trong việc xem xét, có ý kiến đối với việc cấp, cấp lại, điều chỉnh, gia hạn và thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh theo quy định tại Nghị định này;

   b) Phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương trong việc quản lý, giám sát đối với hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về việc quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 86/2013/NĐ-CP

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn