Các hoạt động tổ chức mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày hỏi:10/05/2019

Theo như tôi biết thì sắp tới sẽ có mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Liên quan tới vấn đề này Ban tư vấn cho tôi hỏi các hoạt động tổ chức mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Ngọc Anh - anh*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các hoạt động tổ chức mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 06/2019/TT-BKHĐT hướng dẫn quy chế tổ chức và hoạt động của mạng lưới tư vấn viên, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua mạng lưới tư vấn viên do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành, (có hiệu lực từ ngày 12/05/2019), theo đó:

   Tổ chức mạng lưới tư vấn viên:

   - Xây dựng tiêu chí và công nhận tổ chức, cá nhân thuộc mạng lưới tư vấn viên.

   - Công bố mạng lưới tư vấn viên.

   - Quản lý, giám sát, đánh giá hoạt động của mạng lưới tư vấn viên.

   Trên đây là tư vấn về các hoạt động tổ chức mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 06/2019/TT-BKHĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn