Chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường bao gồm những nội dung gì?

Ngày hỏi:27/10/2017

Chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường bao gồm những nội dung gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quỳnh Chi hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động bảo vệ môi trường. Tôi có nghe nói về hoạt động bảo vệ môi trường có hoạt động sản xuất và phổ biến chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường bao gồm những nội dung gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường được quy định tại Khoản 3 Điều 2 Thông tư 212/2015/TT-BTC hướng dẫn chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động bảo vệ môi trường quy định tại Nghị định 19/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật Bảo vệ môi trường do Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường bao gồm:

   a) Chương trình truyền hình phổ cập và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tiêu dùng bền vững cho cộng đồng đối với những sản phẩm thân thiện với môi trường được Bộ Tài nguyên và Môi trường gắn Nhãn xanh Việt Nam.

   b) Chương trình truyền hình phổ biến kiến thức về phân loại rác thải sinh hoạt, sản phẩm thải bỏ tại nguồn.

   Trên đây là tư vấn về nội dung chương trình truyền hình về bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 212/2015/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn