Cơ cấu của Hội đồng thành viên tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:09/02/2017

Cơ cấu của Hội đồng thành viên tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc trong hoạt động quản lý thông tin đối ngoại mong được các anh chị hỗ trợ giúp. Các anh chị cho tôi hỏi: Cơ cấu của Hội đồng thành viên tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 26 Điều lệ Tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước ban hành kèm Nghị định 57/2014/NĐ-CP thì cơ cấu của Hội đồng thành viên tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như sau:

   Hội đồng thành viên của SCIC có bảy (07) thành viên, trong đó có thành viên chuyên trách và thành viên không chuyên trách. Nhiệm kỳ của thành viên Hội đồng thành viên không quá (05) năm và có thể được bổ nhiệm lại.

   Cơ cấu của Hội đồng thành viên tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định tại Nghị định 57/2014/NĐ-CP về điều lệ Tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Điều 26 Điều lệ tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước ban hành kèm Nghị định 57/2014/NĐ-CP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn